MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chịu trách nhiệm về chi phí giá cost nguyên vật liệu.
- Quản lý, điều hành nhân viên bộ phận bếp khi bếp trưởng vắng mặt.
- Phụ Bếp trưởng nấu và ra thức ăn theo thực đơn.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và định lượng món ăn phục vụ khách hàng.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra thực phẩm đầu vào;
- Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn;
- Thực hiện công tác đột xuất theo yêu cầu từ Ban lãnh đạo hoặc quản lý trực tiếp.
YÊU CẦU
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương ít nhất 02 năm
- Có kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt.
- Có kỹ năng tổ chức, điều phối công việc khoa học.
- Có kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian tốt.
- Có khả năng làm việc độc lập và có tinh thần làm việc nhóm.
- Năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc.
- Có tính khéo léo, cẩn thận, kỹ lưỡng.
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ.
- Có sức khỏe tốt.
QUYỀN LỢI
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
- Chế độ nghỉ phép, nghỉ Lễ, Tết theo quy định.
- Lương, thưởng tương xứng với năng lực.
- Phúc đâỳ đủ các dịp lễ tết, sinh nhật, ốm đau, thai sản…
- Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện, chuyên nghiệp. Công ty luôn đề cao “Đội ngũ nhân lực là tài sản quý giá nhất của Công ty”.
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Ứng viên quan tâm vui lòng gởi CV về địa chỉ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HẠN NỘP: 15/04/2018