Dịch vụ vẽ 2D/3D CAD

DỊCH VỤ VẼ 2D/3D CAD

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

PTC Creo là một giải pháp mang nhiều tính năng mở rộng,  phần mềm thiết kế sản phẩm mang lại hiệu suất và hiệu quả cao, góp phần giảm thời gian thiết kế. Nó giúp nhóm kỹ sư tạo ra, phân tích, xem và sản phẩm đòn bẩy mẫu thiết kế downstream sử dụng CAD 2D, 3D CAD, tham số và mô hình trực tiếp.

Có rất nhiều Module trong PTC Creo, do đó, để mua sản phẩm, bạn cần mua PTC Creo+ Module (nếu bạn chỉ thiết kế CAD thì chỉ cần PTC Creo)

Nó rút ngắn đáng kể thời gian sản xuất, trong hầu hết các trường hợp, không cần chuyển đổi tệp và điều chỉnh các cài đặt phức tạp. Các mô hình được thiết kế bởi Creo có thể được sử dụng với toàn bộ dòng sản phẩm phần mềm PTC mà không cần chuyển đổi, điều này cho phép các kỹ sư tập trung vào mục tiêu của họ thay vì xoay quanh các liên kết loại tệp.

3D CAD

Từ tính năng đồng bộ của phần mềm PTC Creo Parametric đến các ứng dụng trong thiết kế mẫu trực tiếp (direct modeling), phần mềm PTC Creo đều có sẵn. Cho dù là tốc độ, khả năng linh hoạt để hoàn thành dự án trước thời hạn, hay là từng bước thiết kế ý tưởng ban đầu, tính năng direct modeling đều giúp bạn xử lý hình dạng nhanh chóng và dễ dàng.

PTC Creo Parametric: Thiết kế toàn bộ sản phẩn sử dụng tính năng parametric và direct modeling 
PTC Creo Direct:  Tương tác trực tiếp với hình học. Thích hợp với người dùng CAD không thường xuyên.
PTC Creo Options Modeler:  Dễ dàng tạo các biến thể sản phẩm có cùng thông số.
PTC Creo Elements/Direct Modeling:  Khả năng tạo mẫu trực tiếp

2D CAD

Các ứng dụng từ tải miễn phí các thiết kế ý tưởng tới các công cụ tiêu chuẩn để tạo layout và sơ đồ phác họa – thậm chí là một hệ thống CAD 2D hoàn chỉnh cho các kĩ sư và nhà thiết kế.

PTC Creo Sketch:  Sử dụng tính năng download miễn phí để chụp lại ý tưởng ban đầu
PTC Creo Layout:  Tận dụng dữ liệu 2D để tạo mô hình 3D – thể hiện chính xác nội dung thiết kế
PTC Creo Schematics:  Tạo thiết kế sơ đồ hệ thống dạng 2D
PTC Creo Elements/Direct Drafting:  Đáp ứng nhu cầu 2D của các kĩ sư và nhà thiết kế.

Mô phỏng

Dễ dàng cài đặt, sử dụng và chạy mô phỏng sớm và thường xuyên bằng phần mềm. Bây giờ, bạn có thể giải quyết các vấn đề thiết kế cơ bản về mặt kỹ thuật trước khi đưa sản phẩm vào phân tích.

Hiển thị

Đồng nghiệp của bạn có thể xem các thiết kế ở định dạng file phù hợp với họ, bởi vậy những đánh giá về sản phẩm sẽ hiệu quả hơn, và dữ liệu có thể sử dụng lại. Không cần tạo nhiều mô hình mẫu,và chất lượng cũng tốt hơn; đồng nghĩa với chu trình thiết kế nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

PTC Creo View MCAD:  Trình đọc bản vẽ dành cho người không dùng phần mềm CAD.
PTC Creo View ECAD:  Tính năng chia sẻ thông tin với nhiều người
PTC Creo Illustrate:  Tính năng minh họa kỹ thuật tương tác 3D mạnh mẽ
PTC Creo View Mobile: Sử dụng iPad hoặc iPhone để xem mẫu thiết kế trong PTC Creo View

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ với Creo

  • Các nhà thiết kế Creo của chúng tôi có thể tạo các tài liệu tham số 2D và 3D chất lượng cao từ đầu hoặc thực hiện chuyển đổi CAD Perfect từ bất kỳ loại tệp CAD nào khác.
  • Tùy thuộc vào nhiệm vụ được giao, chúng tôi có thể giúp bạn tích hợp thêm các mô hình Creo 3D vào quy trình làm việc của bạn.
  • Nếu bạn đang thay đổi phần mềm CAD chính của mình, thông thường bạn muốn tập trung vào quá trình phát triển.
  • Các nhà thiết kế Creo Parametric của chúng tôi có thể tạo bản vẽ và mô hình theo tiêu chuẩn nội bộ của công ty bạn.
  • Với sự trợ giúp của các mô-đun CAE, các nhà thiết kế cơ khí của chúng tôi có thể thực hiện nhiều thử nghiệm và mô phỏng ứng suất để kiểm tra khả năng tồn tại của thiết kế và đưa ra một số điều chỉnh.
  • Chúng tôi có thể thực hiện kiểm tra đúng sai của các bộ phận và cụm lắp ráp của bạn.
  • Khả năng tương thích phần mềm làm cho việc chuyển đổi CAD sang Creo trở thành một quyết định đúng đắng nếu bạn đang có kế hoạch chuyển đổi sang việc tự động hóa tạo tài liệu. Dịch vụ CAD / CAM có thể giúp bạn điều đó.
  • Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của quá trình thiết kế. Chúng tôi có thể tạo toàn bộ dự án Creo từ đầu hoặc thực hiện chuyển đổi từ bất kỳ phần mềm CAD nào khác mà dự án của bạn đã dựa vào trước đây.

Nếu bạn muốn có các mô hình, bản vẽ hoặc bản phân tích Creo chất lượng cao, đừng ngần ngại lien hệ với chúng tôi.

 

Search