DỊCH VỤ QUẢN LÝ LAO ĐỘNG VÀ TIỀN LƯƠNG

DỊCH VỤ QUẢN LÝ LAO ĐỘNG VÀ TIỀN LƯƠNG

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài nguồn nhân lực và quản lý tiền lương đối với doanh nghiệp trong thời điểm hòa nhập hiện đại. Một trong những  lợi thế quan trọng nhất là giảm chi phí liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, chẳng hạn như chi phí duy trì các vị trí tuyển dụng đủ điều kiện, mua phần cứng máy tính cần thiết, phần mềm tính lương và tính bảo mật của tiền lương. Như vậy, dịch vụ thuê ngoài nhân sự và dịch vụ trả lương đang trở thành giải pháp ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trên toàn cầu.

Thuê ngoài nhân sự giúp đảm bảo sự siêng năng trong việc duy trì nguồn nhân lực và tài liệu được sử dụng trong quá trình trả lương, cũng như đưa ra lời khuyên trong lĩnh vực luật lao động. Ngoài ra dịch vụ quản lý lao động và tiền lương còn đảm bảo tính bảo mật và bí mật cho dữ liệu của khách hàng.

Dịch vụ xử lý bảng lương hiệu quả đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi tổ chức nhằm tinh giản biên chế, tối ưu hóa năng suất và cải thiện hệ thống quản trị. Moberi  đảm bảo các dịch vụ quản lý bảng lương diễn ra suôn sẻ có thể giúp quản lý tài nguyên tốt hơn và giúp bạn tiết kiệm cho bạn những công việc phức tạp và tốn thời gian khi xử lý bảng lương.

1. Dịch vụ quản lý nhân sự:

Đăng ký cho khách hàng Bảo hiểm xã hội quốc gia;

Lưu trữ hồ sơ cá nhân của nhân viên và hồ sơ công việc, hồ sơ nghỉ việc, v.v.;

Giám sát nhân viên liên quan đến thời gian làm việc;

Giám sát nhân viên chứng nhận y tế theo luật định.

2. Dịch vụ quản lý tiền lương

Xử lý dữ liệu bảng lương hàng tháng bao gồm. tính tiền lương, tiền trợ cấp khi nghỉ ốm đau, tiền làm thêm giờ, tiền nghỉ lễ, tiền thưởng;

Trả lương tới từng nhân viên theo nhu cầu của khách hàng

Lập các báo cáo định kỳ về lương

Thực hiện các thủ tục kê khai thuế thu nhập cá nhân

Thực hiện các thủ tục bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

 

Search