DỊCH VỤ QUẢN LÝ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

DỊCH VỤ QUẢN LÝ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thuế thu nhập cá nhân là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước. Tiền thuế này được tính toán dựa trên rất nhiều các khoản phí và quy định khác nhau của pháp luật. Chính vì thế, dịch vụ kê khai thuế thu nhập cá nhân đã ra đời để giúp các cá nhân và tổ chức có thể giải quyết được vấn đề về thuế này một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Lợi ích đến từ các dịch vụ kê khai thuế thu nhập cá nhân

Thay vì phải tự mình tìm hiểu và thực hiện các thủ tục khai thuế thu nhập phức tạp, với dịch vụ hỗ trợ này, khách hàng là các cá nhân và tổ chức có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí dành cho việc lập báo cáo và quyết toán thuế.

Bên cạnh đó, các quy định về thuế thường xuyên có sự thay đổi và điều chỉnh, người lao động có thể sẽ không cập nhật được các thông tin chính xác dẫn tới gặp trở ngại khi khai thuế. Lúc này, các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên hữu ích cũng như cung cấp đầy đủ các quy định để người khai thuế có thể nắm rõ và thực hiện.

Đặc biệt, với đối tượng là các doanh nghiệp thì việc làm báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, dịch vụ kê khai thuế thu nhập cá nhân sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giúp các doanh nghiệp có được phương án giải quyết phát sinh và kiểm soát thuế tối ưu.

Quy trình dịch vụ quản lý thuê thu nhập cá nhân:

  • Tiếp nhận thông tin, tư vấn thuế:  Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập toàn bộ thông tin về các khoản thu nhập, gia cảnh và mức đóng của người lao động. Chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi, đồng thời cung cấp những mẫu chứng từ đúng quy định để các cá nhân bạn hoặc ủy quyền cho chúng tôi có thể thực hiện thu thập toàn bộ giấy tờ cần thiết cho việc quyết toán theo thỏa thuận trong dịch vụ quyết toán thuế TNCN.
  • Chuẩn bị hồ sơ: Sau khi tập hợp đầy đủ các thông tin và chứng từ cần thiết , chúng tôi sẽ hoàn thiện toàn bộ thông tin cho người lao động trên bộ hồ sơ. Đồng thời sẽ thông báo lại mức đóng, mức được hoàn thuế cho người lao động trong trường hợp có phát sinh.
  • Khai thuế – nộp thuế: Sau khi người nộp thuế đồng ý với toàn bộ các thông tin và các con số thuế phát sinh, được hoàn nếu có khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Chúng tôi sẽ thực hiện nộp hồ sơ thuế, khai thuế hoặc nộp thuế cho cá nhân người lao động và hoàn tất các hồ sơ chứng từ trong gói dịch vụ quyết toán thuế TNCN.

Nguồn FARO

Search