Đào tạo lập trình viên theo đơn đặt hàng

Đào tạo lập trình viên theo đơn đặt hàng

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Lập trình viên theo đơn đặt hàng là gì?

Đây là chương trình đào tạo với mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các doanh nghiệp CNTT-TT hàng đầu tại Việt Nam.

Phần lớn thời gian của chương trình đào tạo tập trung vào định hướng nghề nghiệp chuyên sâu, cập nhật công nghệ hiện đại, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng làm việc… gắn với môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp

Trong mô hình đào tạo theo đơn đặt hàng, doanh nghiệp sẽ là đầu mối tập hợp và cung cấp các thông tin đặt hàng về nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng thực tế và sẵn sàng cho lộ trình hòa nhập môi trường làm việc tại doanh nghiệp ngay khi tốt nghiệp.

Cơ hội của lập trình viên đơn đặt hàng

Từ năm 2011, xu hướng đào tạo theo đơn đặt hàng doanh nghiệp được đánh giá cao. Sự tham gia tích cực và chủ động của các doanh nghiệp trong tiến trình đào tạo, cập nhật công nghệ và bổ sung kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, khả năng làm việc thực tế cho học viên đã góp phần không nhỏ trong việc rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp. Đây là xu hướng thực tế đang góp phần giúp các cơ sở dạy nghề tăng sức sống và hơn thế, giúp nhiều học sinh có cơ hội việc làm ngay từ khi chưa ra trường.

Khóa học đào tạo lập trình viên theo đơn hàng

  • Lợi ích của khóa học
  • Đối tượng
  • Thời gian
  • Lịch khai giảng
  • Chi phí

Search